Dòng sản phẩm mới MILK FOAM
09-09-2016


Hoa Hướng Dương xin chào các bạn. Hôm nay chúng mình sẽ nói về một hashtag rất “phổ biến” hiện nay đó là: #BackToSchool !! Thế là một mùa Hè để thư giãn, nghỉ ngơi, du lịch và chắc chắn là có những màn đi “quẩy” cùng bạn bè đã chính thức chấm dứt mở màn cho một năm học mới. Nhưng chắc hẳn dư âm của mùa Hè vẫn còn “quyến luyến đâu đây”, có bạn nào vẫn còn ngồi tụ tập ở các chỗ bán hàng ăn vặt, hay các quán trà sữa sau giờ học không nào? Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay với Hoa Hướng Dương để chào đón dòng sản phẩm mới lạ “MILK FOAM” thôi nào!!! 
Độc đáo với sự kết hợp giữa hương vị đậm đà của trà xanh truyền thống hòa quyện với mùi thơm của sữa tươi và phô mai, thêm vào đó là vị mặn thanh nhất định sẽ đem đến cho bạn 1 cảm giác mới lạ tràn đầy dinh dưỡng và muối khoáng cho cơ thể.
Dòng sản phẩm mới “MILK FOAM” này sẽ được kết hợp với các hương vị trà truyền thống của Hoa Hướng Dương để tạo ra các thức uống ngon ngây ngất như:

  • Hồng Trà Bọt Sữa - Black tea milk foam
  • Lục Trà Bọt Sữa - Green tea milk foam
  • Bá Tước Bọt Sữa - Royal earl milk foam
  • Trà Đen Bọt Sữa - Dark tea milk foam

Combo với giá cực kì ưu đãi chỉ dành riêng cho dòng sản phẩm mới này đang đợi các bạn đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội và nhanh chóng “rủ rê” bạn bè đến với Hoa Hướng Dương để thưởng thức món sản phẩm đầy quyến rũ này nhé!